Question

I can not enter my droplet

Hello everyone I get this message: We’re reviewing your account Your account is under review and you will shortly receive an email from us with any next steps. but I do not get any mail. Thanks


Submit an answer

This textbox defaults to using Markdown to format your answer.

You can type !ref in this text area to quickly search our full set of tutorials, documentation & marketplace offerings and insert the link!

Sign In or Sign Up to Answer

These answers are provided by our Community. If you find them useful, show some love by clicking the heart. If you run into issues leave a comment, or add your own answer to help others.

Mơ thấy người bạn cũ là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy người bạn cũ hẳn làm bạn cảm thấy ngạc nhiên và vô cùng tò mò về ý nghĩa của nó. Theo chuyên gia Ket qua xo so mien Bac XSMB hom nay truc tiep thì việc nằm mơ thấy bạn cũ có rất nhiều điều đặc biệt mà bạn nên biết vì vậy mà chúng ta nên giải mã bí ẩn của giấc mơ này.

Có thể nói rằng não bộ của con người là một bộ nhớ khổng lồ nên nó sẽ lưu giữ những ký ức của chúng ta. Những việc đã qua từ lâu hay những người từng gắn bó thân thiết với ta đều được ghi nhớ ở một góc nào đó. Nếu giấc mơ bạn thấy người bạn cũ cũng minh chứng rằng bạn đã từng có người bạn cũ và hiện giờ bạn đang lãng quên.

Giải mã giấc mơ thấy người bạn cũ

Những người bạn cũ đã từng gắn bó với bạn trong một thời gian nhưng có thể do nhiều lý do mà hai người đã mất liên lạc với nhau. Có khi bạn đã quên người đó thế nhưng giấc mơ thấy người bạn cũ dường như đã đánh thức bạn ghi nhớ tới con người này. Theo https://twitter.com/kqxsmbhomnay/status/944045445831041024 thì việc mơ thấy ngời bạn cũ cúng ẩn giấu một điềm báo vô cùng đặc biệt sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Ngủ mơ thấy người bạn cũ cũng minh chứng cho bạn sắp phải đối mặt với những bế tắc trong cuộc sống và bản thân bạn thực sự muốn thoát ra khỏi những bế tắc, khó khăn này để trở về với cuộc sống bình yên thường ngày, vô lo vô nghĩ.

Giấc mơ thấy người bạn cũ song bạn không có cảm tình với người này thì minh chứng đây là một điềm lành báo hiệu bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong những khó khăn sắp tới của cuộc sống, công việc.

Còn nếu bạn mơ thấy những người bạn cũ của mình tụ họp lại thì đây lại là điềm báo về cuộc sống khó khăn về tài chính và khả năng lớn bạn sẽ bị thua thiệt, hao hụt tài chính của mình.

Những cặp số liên quan tới giấc mơ về người bạn cũ

Mỗi giấc mơ cũng là điềm báo đặc biệt và dường như nó cũng gắn liền với những cặp số đặc biệt mà bạn nên biết tới. Giấc mơ thấy người bạn cũ thì bạn có thể lựa chọn các cặp số 06, 83, 38 để đánh đề nhé.

Theo https://redd.it/88963j thì nếu bạn mơ thấy người bạn cũ đã chơi với bạn từ thuở ấu thơ và rất thân thiết với nhau thì các cặp số 14, 41, 01 là các cặp số vàng mà bạn nên đánh.

Còn nếu bạn mơ thấy người bạn cũ mà bạn vô cùng ghét thì bạn có thể đánh số 26, 13, 77.

Giấc mơ của bạn lại thấy người bạn cũ từng chơi thân với bạn thì bạn có thể lựa chọn cặp số 46, 84, 24 để đánh nhé. Nếu bạn thấy người bạn cũ qua đời thì hãy lựa chọn cặp số 00, 44, 74 để đánh lô đề.

Chào mọi người

bài hát